Facebook sẽ gửi thông báo khi ai đó chụp màn hình tin nhắn của bạn?

Facebook được cho là đã cập nhật một tính năng mới cho phép người dùng phát hiện được ai đang đó đang chụp màn hình story hoặc tin nhắn.
Cụ thể, khi bạn đăng story hay nhắn tin với ai đó mà những nội dung cá nhân của bạn bị đối phương chụp lại màn hình thì Facebook sẽ phát hiện và gửi thông báo về điện thoại cho bạn. Như dòng thông báo trên hình thì bạn sẽ biết được chính xác là người nào đang thực hiện việc chụp ảnh màn hình.

Tính năng này cũng khá hay ho trong việc giúp người dùng bảo vệ quyền riêng tư, tránh bị rò rỉ và phát tán nội dung cá nhân ra ngoài theo cách không mong muốn.
Chưa biết liệu rằng khi tắt wifi đi thì tính năng này hoạt động như thế nào?
Nó sẽ gửi thông bào ngay lập tức đến người dùng hay không?
Sẽ thông báo nếu người chụp màn hình là bất cứ ai hay chỉ có bạn bè trong danh sách thôi?
Và anh em cảm thấy tính năng mới này như thế nào?

Mình đã thử và hiện tại có vẻ như tính năng này chưa được cập nhật ở Việt Nam. Không biết có anh em nào được cập nhật chưa, chia sẻ với nhau nhá!
Khi nào có bản update mình sẽ thử và chia sẻ thêm với anh em.